mẫu cửa gỗ hiện đại
Cách chọn mẫu cửa gỗ hiện đại phù hợp với ngôi nhà bạn
Rate this post

CÁCH CHỌN MẪU CỬA GỖ HIỆN ĐẠI PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ CỦA BẠN

mẫu cửa gỗ hiện đại
Cách chọn mẫu cửa gỗ hiện đại phù hợp với ngôi nhà bạn

Hiện nay trên thị trường cho ra đời rất nhiều mẫu cửa gỗ hiện đại. Tuy nhiên để phù hợp với ngôi nhà của mình bạn cần lựa chọn mẫu cửa gỗ một cách cẩn thận để toát lên vẻ đẹp nhất cửa gỗ tự nhiên.

Có rất nhiều mẫu cửa gỗ đẹp từ phong cách cổ điển đến hiện đại được nhiều nhà sử dụng. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn mẫu cửa gỗ đẹp và phù hợp với ngôi nhà của bạn nhé.

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất đồ nột thất khác nhau cho ra đời các mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình được một mẫu cửa gỗ đẹp thì vài lưu  ý sau đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

Lựa chọn mẫu cửa gỗ theo từng vị trí khác nhau trong ngôi nhà của bạn

Cửa gỗ có rất nhiều loại như cửa gỗ HDF và cửa gỗ công nghiệp MDF nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là các loại cửa gỗ tự nhiên. Tính chất từng loại khác nhau phù hợp với điều kiện lắp đặt ở môi trường cũng như không gian khác nhau. Cụ thể phòng tắm ta nên sử dụng loại cửa có thể chống nước tốt, còn phòng khách và phòng ngủ có thể dùng loại cửa gỗ chống mối mọt.

Lựa chọn mẫu cửa gỗ theo từng vị trí khác nhau trong ngôi nhà của bạn

Lựa chọn mẫu cửa gỗ theo thiết kế của ngôi nhà

Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế nhà ở khác nhau. Có người yêu thích sự sang trọng hiện đại nhưng cũng không ít người thích mẫu thiết kế theo lối cổ điển và sang trọng.

Với những thiết kế nhà hiện đại ta chọn mẫu cửa ít chi tiết nhỏ hơn để làm rộng bản của cửa và không bị rối mắt. Nhưng với những ngôi nhà mang đậm tính cổ điển nguy nga thì những mẫu cửa với nhiều chi tiết nhỏ xung quanh sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

Đây cũng là điểm cần được chú ý khi chọn mẫu cửa gỗ hiện nay. Tone màu của cửa gỗ và nước sơn nếu có sự khác biệt rõ rệt sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của cửa gỗ. Một số loại vật liệu gỗ phổ biến hiện nay như cửa gỗ xoan đào, cửa gỗ căm xe, cửa gỗ sồi,…có vân gỗ đẹp, chất gỗ bền theo thời gian, phù hợp để thiết kế với nhiều họa tiết, phong cách khác nhau.

Lựa chọn mẫu cửa gỗ theo thiết kế của ngôi nhà

Xem thêm

25+ [MẪU CỬA GỖ HIỆN ĐẠI] ĐẸP NHẤT 2018 | SỰ LỰA CHỌN THÔNG THÁI CHO NỘI THẤT

15+ MẪU CỬA PHÒNG NGỦ GỖ CÔNG NGHIỆP HIỆN ĐẠI 2018

BÁO GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP| LƯU Ý KHI CHỌN CỬA GỖ LẮP PHÒNG TẮM

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VN TIẾN THÀNH
Địa chỉ: 1/4B Linh Đông, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0908.86.86.78 (Mr. Châu)
Điện thoại: 089.830.5679
Email: ttdorvn@gmail.com
Website: ttdoor.vn

Linkedin: https://www.linkedin.com/pulse/cach-chon-mau-cua-go-hien-dai-phu-hop-voi-ngoi-nha-ban-loan-ph%E1%BA%A1m?published=t

CÁCH CHỌN MẪU CỬA GỖ HIỆN ĐẠI PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Facebook Comments

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here